Connect with us

eHow.vn | Chia sẻ các mẹo hay

Diện đồ đôi cho teen đi hẹn hò ngày 8/3

Làm Đẹp

Diện đồ đôi cho teen đi hẹn hò ngày 8/3

1. Những gam màu tươi sáng

Thời tiết se lạnh của mùa xuân vẫn là thời điểm tuyệt vời để các bạn diện những bộ đồ đôi có màu sắc tươi sáng. Với kiểu phối đồ không cần giống nhau đến 100%, song những bộ đồ của 2 người có sự “ăn rơ” với nhau về màu sắc, kiểu dáng cũng đủ để mọi người hiểu 2 bạn là một nữa của nhau.

Diện đồ đôi đi chơi trong ngày 8/3 cũng là một cách thể hiện tình yêu của mình với người ấy. Không cần những món quà đắt tiền, các chàng trai chỉ cần gợi ý với bạn gái cách mặc đồ đôi, như vậy cũng đủ để nàng biết tấm chân tình của chàng dành cho bạn.

Tất cả các món đồ đều thuộc màu pastel sáng, tạo cảm giác thân thiện, mát mắt

Sự ăn khớp với nhau về màu sắc trang phục của cả hai giúp cho set đồ tưởng chừng như không giống nhau lại trở thành “đôi” của nhau

Những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào như một minh chứng tình yêu của cả hai

Trong ngày 8.3 các chàng hãy đề nghị mặc đồ đôi với nàng, đây cũng là cách thể hiện tình yêu của mình với bạn gái đấy nhé!

 

2. Diện đồ đôi đối lập nhưng phù hợp

Không chỉ riêng Valentine, các cặp đôi mới có thể diện đồ đôi, ngay cả 8.3, 20/10 các bạn trẻ đều có thể chọn cho mình những bộ trang phục có màu sắc tương đồng để diện cùng nhau. Nếu như bạn muốn mình và người ấy có phong cách hoàn toàn khác biệt thì bên cạnh những bộ đồ đôi giống nhau y chang, hãy mạnh dạn thử nghiệm với những phong cách mới đó là mix đồ đối lập.

Bạn nghĩ sao nếu mình diện đồ màu đỏ, chàng diện màu đen hay mình diện màu đen, chàng diện màu trắng… Cũng khá hay ho đúng không nào. Cách mix đồ đôi kiểu này hợp với những cặp đôi cá tính, yêu thích phong cách thời trang có sự đổi mới cũng như chính cách mà các bạn yêu nhau.

Chàng diện màu đỏ, nàng diện màu đen và ngược lại vẫn đủ để mọi người biết hai bạn là một đôi sinh ra là dành cho nhau

Bên cạnh Valentine, 20/10… thì ngày 8/3 cũng là dịp để chàng thể hiện tình yêu của mình với bạn gái

Những món đồ cá tính như áo da, áo jacket, quần jeans, váy… được mix & match khéo léo cho ăn nhập với nhau

Đâu cần diện đồ đôi giống nhau y chang 100% đúng không nào, chỉ cần khéo léo chút bạn và người ấy đã có thể tự tin tay trong tay đi hẹn hò 8/3 rồi

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm Đẹp

Xu Hướng

Thành Viên Chia Sẻ

To Top