Connect with us

eHow.vn | Chia sẻ các mẹo hay

Hướng dẫn cách để biết mình đang mặc áo ngực sai kích cỡ ?

Sức Khỏe

Hướng dẫn cách để biết mình đang mặc áo ngực sai kích cỡ ?

Trong số 80% phụ nữ đang mặc áo ngực sai cách và sai kích cỡ thì có 70% mặc áo ngực quá nhỏ và 10% mặc áo ngực quá lớn. Tiêu chí lựa chọn áo … Khi đã chọn được áo ngực đúng size thì bạn cũng cần biết cách mặc áo ngực để tạo được sự vừa vặn và cảm giác thoải mái nhất.


1. Dây lưng hằn lên da

Nếu bạn mặc áo ngực mà phần dây sau lưng thít chặt vào thịt đến nỗi để lại vết hằn, khiến phần da thừa ra trông không gọn gàng tí nào thì đích thị là bạn chọn sai cỡ áo rồi đấy.

Trường hợp này nếu dây chỉ hơi ôm thì bạn có thể nới dây ra bằng các móc gắn phía sau áo, tuy nhiên chỉ nới được tầm 1-2cm là cùng nên tốt nhất là bạn tìm mua một chiếc áo mới có dây lưng rộng hơn một tí.

2. Dây lưng lỏng

Nếu chiếc dây lưng chật quá khiến teengirls khó chịu thì những chiếc áo ngực với dây lưng rộng quá sẽ khiến vòng 1 của bạn trông không gọn gàng lắm.

Nếu cup size ngực vừa nhưng dây lưng rộng thì bạn có thể hỏi ý kiến người bán hàng, người ấy sẽ chọn cho bạn một chiếc áo ngực với cup size như cũ nhưng dây lưng nhỏ hơn.

3. Dây lưng cao quá

Đôi khi bạn mặc chiếc áo ngực bị chật mà không biết, cứ nghĩ là nó ôm thế mới đẹp. Một phần là vì dây lưng không để lại vết hằn mà lại bị kéo lệch lên phía trên.

Mới nhìn thì có vẻ không vấn đề gì nhưng nếu mặc những chiếc áo này về lâu dài sẽ khiến bạn bị đau lưng.

4. Dây trên vai xiết chặt quá mức

Tương tự như chiếc dây lưng, khi hai mảnh dây be bé trên vai không đúng kích cỡ thì chúng sẽ xiết mạnh vào vai, gây đau và đỏ. Nhưng may mắn là tất cả các loại áo ngực đều có dây lưng có thể thay đổi độ dài nên bạn có thể tuỳ chỉnh được.

5. Gọng nâng ngực không nằm đúng chân núi đôi

Vai trò của hai chiếc gọng nâng ngực là để nâng đỡ núi đôi, tránh tình trạng “xuống cấp” của núi đôi, đặc biệt là với những cô bạn có kích thước núi tương đối lớn.

Vì vậy, việc cân nhắc chọn áo có gọng rất quan trọng, bạn phải đảm bảo rằng gọng áo nằm ngay chân núi đôi để có thể hoàn thành tốt vai trò nâng đỡ của nó. Nếu phần gọng này nằm cao hay thấp hơn chân ngực thì nó chẳng còn tác dụng nâng đỡ gì cả.

6. Gọng nâng ngực sát vào phần mép núi đôi

Điều này cho thấy rằng chiếc áo ngực bạn chọn có cup size hơi nhỏ rồi, bạn cần đổi chiếc áo khác có cup size lớn hơn.

Nếu khăng khăng chọn chiếc áo ngực có kích cỡ cup không phù hợp như thế này thì bạn sẽ rất khó chịu khi mặc, chưa kể việc núi đôi còn bị tổn thương do bị gọng áo sát vào nữa.

7. Phần cup ngực của áo chip rộng so với núi đôi

Dây áo vừa, gọng áo cũng nằm ngay chân núi đôi thế nhưng phần cup thì không ôm trọn lấy núi đôi mà lại rộng lùng phùng thì cũng không được đâu teen ạ.

Nếu mặc chiếc áo có cup rộng như thế này thì khi diện áo ngoài trông teen sẽ cực kì… luộm thuộm và nhìn vòng 1 mất điểm lắm đấy!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức Khỏe

Xu Hướng

Thành Viên Chia Sẻ

To Top