Connect with us

eHow.vn | Chia sẻ các mẹo hay

Phải làm gì để trị bệnh đau dạ dày mà không dùng thuốc?

Sức Khỏe

Phải làm gì để trị bệnh đau dạ dày mà không dùng thuốc?


Ăn sữa chua
Vì trong sữa chua có chứa đầy đủ các vi khuẩn tự nhiên khỏe mạnh có thể giúp dịu đau dạ dày. Đau dạ dày thường được gây ra do thiếu vi khuẩn giúp phân hủy thức ăn, có nghĩa là các axit và dịch vị trong dạ dày sẽ bị giảm đi đáng kể, làm cho quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra khó khăn hơn.
Ăn gừng, uống các nước ép từ cây dược liệu
Lấy một miếng củ rừng từ gốc nhai, hoặc uống các nước ép của các cây dược liệu. Gừng đã được sử dụng trong y học tự nhiên để chữa trị đau dạ dày, buồn nôn và tiêu hóa đã hỗ trợ trong nhiều thế kỷ và có thể nhanh chóng giảm đau 1 cách tự nhiên.
Uống nước chanh nóng
Vắt nước từ một trái chanh tươi vào một cốc nước nóng và uống. Nước nóng giúp dạ dày tiêu hóa tốt và chanh giúp phá vỡ các thực phẩm, ngoài ra nó còn giúp cho các acid dạ dày làm việc dễ dàng hơn và làm giảm đau bụng 1 cách tự nhiên và hiệu quả.
Dùng dầu hoa oải hương
Thêm năm hoặc sáu giọt dầu hoa oải hương vào một vài chén gạo, khuấy cho đến khi chúng hòa tan. Đặt gạo trong một ống và có 1 đầu bịch. Đặt cái ống này trên 1 cái lò cho đến khi nó nóng và đặt nó vào trong vùng bụng mà bạn cảm giác đau. Cách điều trị này sẽ giúp cho cơn đau chóng giảm, và ngoài ra còn giúp cho các triệu chứng kinh nguyệt hoạt động tốt.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức Khỏe

Xu Hướng

Thành Viên Chia Sẻ

To Top