Connect with us

eHow.vn | Chia sẻ các mẹo hay

Phương pháp làm món Mực sữa chấm mắm gừng

Phương pháp làm món Mực sữa chấm mắm gừng

Ẩm Thực

Phương pháp làm món Mực sữa chấm mắm gừng

Mực tái chanh món nhậu cực ngon cho ông xã Mực sữa chấm mắm gừng ngon ngọt và được rất rất nhiều người ưa chuộng.


Nguyên liệu:
Chọn 600g mực sữa tươi, con nhỏ vừa ăn, hai củ gừng, hai củ hành tây, hai – ba củ hành tím.
Gia vị: 1/2 muỗng cà phê bột nêm, một muỗng cà phê dầu hàu, dầu ăn, một ít ngò, hai – ba quả ớt sừng.
Thực hiện:
1 – Mực sữa làm sạch, cho vào đĩa, gừng thái nhỏ, dài, hành tây, hành tím thái hạt lựu, rải đều trên từng con mực. – Bột nêm, dầu hàu, dầu ăn, trộn đều cho lên đĩa mực. Sau đó cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 phút. 2 – Trang trí ngò, ớt sừng lên bề mặt đĩa. – Ăn khi còn nóng, dùng kèm với bánh tráng cuốn, rau xà lách, diếp cá, tía tô, rau thơm, khế chua. – Chấm với nước mắm gừng.
 Chúc các bạn ngon miệng!

Chia sẻ bởi: eHow.vn

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Ẩm Thực

Xu Hướng

Thành Viên Chia Sẻ

To Top