Làm thế nào để đệm hát Guitar cơ bản

Chơi đàn guitar là một niềm vui mang tính phổ biến, thiên hướng giải trí cao và tất nhiên cũng không kém tính nghệ thuật, thậm chí là hàn lâm thực thụ.

Để giải khuây cùng bạn bè hay đơn giản tự giải khuây cho chính mình khi cô độc, tiếng đàn guitar bập bùng kèm ngân nga vài bản nhạc yêu thích có lẽ là sự lựa chọn yêu thích nhất đối với nhiều người.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu trở thành một tay guitar thực thụ, có lẽ nó nên là một nghề. Cũng giống như chuyện thiết kế một trang web, lập trình một phần mềm, viết một cuốn sách hay rèn luyện một kỹ năng chuyên nghiệp nào đó… thì sự đam mê, kiên trì học hỏi và không ngừng nỗ lực luyện tập mới có khả năng mang đến thành công cho bạn.

Bạn nên mua sách dạy guitar, lên youtube học hỏi, đến trường lớp đăng ký học nghiêm túc hoặc đơn giản tìm các khoá học online trên mạng mua về học.

Với người nghiệp dư, cách hay nhất hiện nay là bạn nên mua một vài khoá học online của các giảng viên mà bạn yêu thích, nếu có. Tập chơi theo khi rảnh rỗi, sau đó tụ họp với mấy nhóm guitar để học hỏi thêm, vậy cũng đủ để bạn có một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

Post này sẽ được cập nhật lại thường xuyên, sau khi ehow.vn tham khảo các khoá học guitar online cơ bản để giới thiệu đến các bạn.

ehow.vn

Hiện tại, ehow.vn sẽ giới thiệu đến các bạn khoá “Học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu” trên Unica

Khoá Guitar cơ bản

Học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu

  • Kiến thức nhạc lý cơ bản, đệm lý trong guitar đệm hát và một số hợp âm cơ bản cần nắm được.
  • Được học guitar cơ bản đệm hát về các điệu: Valse, Boston, Slow Rock, Surf Ballad, Disco… thông qua 10+ bài tập thực hành chơi guitar các bài hát tiêu biểu.
  • Hoàn thiện kỹ năng chơi guitar một cách hoàn chỉnh thành thạo với 10+ bài đệm hát khác.
  • Được định hướng phong cách chơi và định hướng con đường chuyên nghiệp cho người chơi guitar về sau.

Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

  • Ôn lại các kiến thức cơ bản trong Guitar đệm hát, gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản để cải thiện trình độ đánh đàn. 
  • Áp dụng đánh đàn với 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản.
  • Tiếp đó, bạn sẽ cùng Haketu Guitar hiểu Fingerstyle, sử dụng hợp âm nâng cao và cùng thực hành các bản Ballad trong 1 số nhạc phẩm.

*Còn Update

ehow.vn

Published
Categorized as Âm Nhạc

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *