Làm thế nào để tạo nhanh một website

Có nhiều cách để tạo nên một website:

  • Nhanh nhất là thuê một dịch vụ thiết kế web.
  • Đăng ký trên những nền tảng đã xây dựng sẵn những trang web và học cách sử dụng chúng.
  • Sử dụng các mã nguồn mở.

Thật ra thì có rất nhiều cách, chúng tôi chỉ muốn nói về một cách phổ biến nhất, đó là sử dụng mã nguồn mở WordPress!

Love WordPress

Ưu điểm: Bạn chỉ cần đọc qua những bài viết về cách sử dụng wordpress được chia sẻ rất nhiều trên internet là bạn có thể xây dựng rất nhanh một trang web, ví dụ chúng tôi mất 5 phút để tạo nhanh một trang web như ehow.vn này và đăng ngay một bài đầu tiên, tuỳ thuộc bạn muốn đăng gì và tốc độ gõ máy tính của bạn. Nhưng thật ra thì chúng tôi cũng đã tốn kha khá thời gian, công sức lẫn tiền bạc trước đó để thành thạo những kỹ năng cơ bản về wordpress – để mất 5 phút của hôm nay.

Nhược điểm: sự miễn phí luôn có giá, về lâu dài, bạn cần phải trả giá bằng thời gian, công sức, khả năng học hỏi của bạn. Điều này thực ra chỉ phù hợp với những bạn đam mê về kỹ thuật web, từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉ cần học hỏi cơ bản để làm những trang web cơ bản phục vụ mục đích của bạn. Còn ở mức nâng cao, thế giới công nghệ web luôn là một cuộc chơi lớn.

Nhưng tóm lại, học cơ bản về cách sử dụng và vận hành wordpress, trả chi phí cho những mục đích nâng cao. Ưu điểm bền vững nhất của wordpress là: Có cộng đồng đông đúc và rộng rãi khắp thế giới, chi phí bạn phải bỏ ra tỷ lệ nghịch với kiến thức bạn học hỏi được trong tương lai!

Một cuộc chơi công bằng, đem lại giá trị chung cho toàn cộng đồng mạng!

Xin cảm ơn toàn thể cộng đồng, những người đã tạo nên thế giới Internet rộng lớn nói chung và những người yêu mến WordPress nói riêng!

Admin: ehow.vn

ehow.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *